Giới thiệu

Cửa hàng dụng cụ y khoa Nam Linh Dĩ An Bình Dương chuyên cung cấp các loại trang thiết bị, dụng cụ, máy móc ngành Y khoa tại Bình Dương. 

Tự chăm sóc sức khoẻ cho Bản thân và Gia Đình đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Việc trang bị những dụng cụ theo dõi và chăm sóc sức khoẻ tại gia đình là việc cần thiết và rất quan trọng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn quan ngại về chất lượng hàng hóa, khả năng bảo mật thông tin cá nhân, mức độ an toàn và độ tiện lợi trong phương thức thanh toán…

www.ykhoanamlinh.com là website bán hàng trực tuyến thuộc quyền sở hữu của Cửa hàng Dụng cụ Y tế, Thẩm mỹ Nam Linh. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua các dụng cụ y tế, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ  trực tuyến uy tín, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, www.ykhoanamlinh.com còn mang đến cho khách hàng những tư vấn về kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ thẩm mỹ, phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn hảo.

Cửa hàng dụng cụ y khoa Nam Linh Dĩ An Bình Dương được khách hàng bình chọn là nhà phân phối tốt nhất tại Bình Dương. Với phương châm giá thành tốt, chất lượng tốt, hậu mãi tốt chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng dụng cụ y khoa Bình Dương cung cấp thiết bị y tế, dụng cụ y khoa cho các bệnh viện, phòng khám, gia đình và cá nhân:

 • Máy đo huyết áp điện tử, máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp bán tự động,...
 • Máy đo đường huyết, que, kim (bệnh đái tháo đường).
 • Máy xông mũi họng (khí dung), máy châm cứu, máy massage các loại.
 • Máy tạo oxy, bình oxy y tế.
 • Miếng dán chống loét, nệm hơi chống loét.
 • Nhiệt kế điện tử, nhiệt kế - ẩm kế, cân đo sức khỏe.
 • Xe lăn bô, xe lăn thường, khung tập đi, ghế bô, nạng,...
 • Giường bệnh nhân các loại (1 tay quay, 2 tay quay, nâng đầu,...), tủ đầu giường, xe đẩy thuốc, băng ca các loại.
 • Đai quấn bụng giảm mở, chườm đa năng nóng lạnh.
 • Đèn hồng ngoại, đèn gù, đèn tiểu phẩu, đèn đọc phim, đèn thị lực.
 • Vớ y khoa - vớ giãn tĩnh mạch Đức, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam.
 • Hộp gòn, hộp chữ nhật, pen, kéo các loại: có đủ các kích thước.
 • Găng tay, khẩu trang, áo blouse bác sĩ, y tá, Nam, Nữ.
 • Các mặt hàng tiêu hao: bơm tiêm, băng, bông, gạt,...
 • Và nhiều thiết bị y tế, dụng cụ y khoa, vật tư tiêu hao khác.

Với 10 năm trong ngành, Cửa hàng dụng cụ y khoa Bình Dương luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Trang bị thiết bị y tế tại nhà là điều cần thiết

Bạn có tin vào câu nói: "Sức khỏe là của cải quý giá nhất?” Đúng vậy, nó thực sự quan trọng và bạn tuyệt đối không nên lơ là với sức khỏe của mình. Nếu bạn có người lớn tuổi ở nhà và họ đã dùng thuốc, hoặc đứa trẻ của bạn khá là nhạy cảm với các bệnh thông thường thì bạn nên trang bị các thiết bị y tế cơ bản tại nhà. Bạn phải có một máy đo huyết áp, máy đo mỡ trong máu, ống nghe, nhiệt kế, cân sức khỏe và túi chườm nóng và lạnh trong tủ y tế nhà bạn. Bạn cũng đừng quên để sẵn gạc vô trùng, băng, dải băng và bông gòn đề phòng trường hợp có người bị thương.

Học cách sơ cứu và sử dụng thiết bị y tế

Mọi người nên trang bị cho mình các cách làm thế nào để làm sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp, có thể là một tai nạn con người tạo ra hoặc do thiên tai. Khi điều trị một vết cắt đơn giản hoặc vết ong đốt, nhớ sử dụng găng tay vô trùng và chất tẩy rửa cho dù bạn đã sử dụng cồn 70% hay povidone iodine. Trong khi đó, đối với việc theo dõi huyết áp của người cao tuổi, bạn phải cẩn thận trọng việc sử dụng máy đo huyết áp và lưu ý các mức huyết áp cao thấp, nguy hiểm thế nào, xử lý sơ bộ ra sao; sau đó bạn phải nghe nhịp tim. Cho bệnh nhân uống thuốc thích hợp trước khi liên lạc với bác sĩ và đưa đến bệnh viện. Có kiến thức và dụng cụ y tế tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục được nhiều khó khăn về sức khỏe một cách bất ngờ của gia đình bạn trong cuộc sống.

 

 

Liên kết

Web chuyên bán nhà Dĩ An và bán đất Dĩ An giá rất rẻ.

BÁN HÀNG
0972 890 782
CHỈ ĐƯỜNG
tới cửa hàng