Chính sách vận chuyển

Y khoa Nam Linh giao hàng siêu tốc với các đơn hàng tại Bình Dương và các vùng lân cận. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất (trong vòng 1 ngày đến 2 ngày).

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Y khoa Nam Linh sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói. Sau khi đóng gói dụng cụ y khoa Việt Thành vận chuyển hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

Y khoa Nam Linh luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Y khoa Nam Linh sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, đơn hàng sẽ Hủy.

Khi quý khách nhận hàng, quý khách hãy yêu cầu nhân viên của Y khoa Nam Linh hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

Liên kết

Web chuyên bán nhà Dĩ An và bán đất Dĩ An giá rất rẻ.

BÁN HÀNG
0972 890 782
CHỈ ĐƯỜNG
tới cửa hàng