Vớ tĩnh mạch Jobst UltraSheer ( Gối )

  • Vớ tĩnh mạch Jobst UltraSheer ( Gối )
  • Giá tham khảo: 1.090.000đ
Dụng cụ y khoa chính hãng tốt nhất

Vớ y khoa JOBST được thiết kế để loại bỏ tình trạng mỏi chân, đau chân, giúp điều trị suy tĩnh mạch và ngăn ngừa sưng, phù chân, hai bên mắt cá và cẳng chân. Vớ y khoa JOBST Ultra Sheer được thiết kế chuyên biệt dành cho phụ nữ như bạn vậy, những khách hàng yêu cầu hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, khoẻ mạnh và phong cách thời trang.

JOBST đã được đưa vào điều trị tại hơn 60 Bệnh viện, Trung tâm y khoa trên toàn quốc: BV Chợ Rẫy, BV Bình Dân, BV Nguyễn Trãi, BV 115, BV Đại học y dược, BV Nhân dân Gia Định, TTYK Medic Hòa Hảo, …. và được các Bác sỹ đánh giá cao trong điều trị suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch.

Vớ y tế cao cấp loại ngang đầu gối có băng silicone Jobst Ultra Sheer.

Thoải mái. Vớ y khoa JOBST được thiết kế để bạn cảm thấy  thoải mái vào cuối ngày cũng như lúc vừa mang vớ. Đôi vớ JOBST Ultra Sheer của bạn sử dụng sợi đàn hồi mềm mại, êm ái, làm trơn phẳng đường may đầu ngón, sợi cotton thoát khí và hơi ẩm cùng với đầy đủ kích cỡ vừa vặn cấu trúc sinh lý chân bạn.
 
Khoẻ mạnh. Theo chỉ định điều trị của Bác sỹ, vớ y khoa JOBST đáp ứng áp lực chuẩn được tính toán và nghiên cứu để mang lại hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch. Áp lực của đôi vớ được tính toán trước với áp lực mạnh ở cổ chân và giảm dần đều lên phía trên đùi. Nhờ đó giúp máu lưu thông tốt ở chân. Với thế mạnh dệt kim cao cấp, JOBST đáp ứng đủ các mức áp lực từ nhẹ, trung bình đến mạnh cho bệnh nhân ở mọi giai đoạn.
 
Phong cách thời trang. Chỉ có bạn là duy nhất bạn biết mình đang mang vớ y khoa ! Đó chính là vì vớ y khoa JOBST luôn ôm sát theo cử động đôi chân và trông rất đẹp hơn cả vớ da thời trang. Nhiều chọn lựa màu sắc và thiết kế, độ trong suốt và hoa văn với JOBST Ultra Sheer, JOBST Opaque, Casual Wear, Bạn thực sự thoả mãn và hài lòng với phong cách thời trang của JOBST.
Đó là lý do JOBST là lựa chọn hàng đầu cho sự thoải mái, cho sức khoẻ và phong cách thời trang!
Có 2 màu cho bạn lựa chọn: màu da và màu đen.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

BÁN HÀNG
0972 890 782
CHỈ ĐƯỜNG
tới cửa hàng